sua may giat quan 11

Chuyên sửa máy giặt Samsung bị chảy nước Quận 11 uy tín

Máy giặt bị chảy nước là một trong những hiện tượng khiến bạn rất khó chịu. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy giặt bị chảy nước có thể do đường ống bị tắc nghẽn, đường ống bị vỡ, đường ống bị hở hoặc do động cơ cấp nước bị hỏng. Trong trường hợp nếu vỡ đường ống bạn có thể tự khắc phục được, đối với trường hợp phức tạp hơn bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa uy tín tới kiểm tra, sửa chữa cho thiết bị của mình. Bạn thử sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi một lần xem sao, đảm bảo sẽ làm hài lòng, thoải mái đến với quý khách.

Với đội nghũ nhân viên tay nghề cao, chuyên sửa máy giặt Samsung tại Quận 11, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện lạnh, được đào tạo, thử duyệt nghiệp vụ chuyên môn trước khi nhận vào công ty làm việc sẽ đến tận nhà kiểm tra và khắc phục triệt để các lỗi trên thiết bị. Hãy gọi ngay cho đơn vị chúng tôi qua số điện thoại: 028.2217.5555 & 028.6670.4444 khi máy giặt của bạn gặp phải sự cố gì.

chuyen-sua-may-giat-samsung-bi-chay-nuoc-uy-tin

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Samsung bị chảy nước

+ Bột giặt bạn đang sử dụng cũng là nguyên nhân không nhỏ gây ra việc rò rỉ nước. Đây là vấn đề phổ biến nhất trong các hộ gia đình khi sử dụng bột giặt và các chất làm mềm vải. Nhà sản xuất luôn khuyến cáo khách hàng của mình sử dụng bột giặt dùng cho máy giặt, vì những loại bột giặt thông thường tạo ra một lượng bọt khá lớn, nó có thể gây ra vấn đề tràn và dẫn đến rò rỉ.

+ Các đường ống trên máy giặt của bạn có bị gấp khúc hay một thiết bị khác đè lên gây tắc không. Nếu có hãy làm cho nó được thông thoáng hơn, để các đường ống được thẳng và không được kê bất cứ gì lên trên nó.

+ Tác động trực tiếp đến chu trình giặt cũng là nguyên nhân làm rò rỉ nước. Khi máy giặt đang hoạt động một chu trình, bạn không nên tác động đến các nút bấm điều khiển trên máy giặt, ảnh hưởng hoặc gián đoạn chu kỳ xả nước.

+ Một máy giặt bị rò rỉ nước khi được đặt trên sàn nhà không được bằng phẳng và cân đối. Việc giặt quá nhiều quần áo cũng khiến cho máy giặt bị quá tải và lồng giặt bị nghiêng một bên, gây mất sự cân bằng và lồng giặt bị lắc khi hoạt động, khiến cho nước bị tràn ra ngoài.

+ Nếu máy giặt của bạn vừa được mua mới, ở đầu các đường ống, nhà sản xuất thường đóng kín bằng các nút đậy để ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng. Bạn nên tháo các nút đậy ra trước khi vận hành mẻ giặt đầu tiên.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại Quận 11

+ Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

+ Khi bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa không khắc phục được vui lòng gọi ngay cho công ty chúng tôi để nhân viên kỷ thuật chuyên sửa máy giặt Quận 11 qua kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng.

+ Công ty cam kết khám đúng lỗi, dán tem bảo hành sau khi sửa chữa, Báo đúng giá.

+ Đặc biệt có chế độ giảm giá cho nhũng khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ lần 2 trở lên.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012