sua may giat quan 11

Máy giặt không vắt, không xả nước cách sửa làm sao

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt không vắt, không xả nước được. Nguyên nhân chính cũng do thói quen sử dụng máy giặt không đúng cách và khoa học của chúng ta dẫn đến thiết bị mắc lỗi. Khi gặp phải hiện tượng này bạn khoan nóng vội gọi thợ kỷ thuật hay trung tâm tới sửa. Thay vào đó hãy bình tĩnh kiểm tra, tìm hiểu thông tin liên quan đến sự hư hỏng trên thiết bị của gia đình sau đó gọi thợ kỷ thuật cũng chưa muộn. Chính vì vậy hôm nay các kỷ thuật viên chuyên sửa máy giặt Quận 11 xin chia sẽ đến quý bạn đọc gần xa về bài viết ” Máy giặt không vắt, không xả nước cách sửa làm sao”. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-40

Nguyên nhân khiến cho máy giặt không vắt, không xả nước

+ Kiểm tra nắp có đóng đúng vị trí hay không

Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

+ Kiểm tra hệ thống đường ống

Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

+ Kiểm tra dây đai bị gãy hay lỏng không

Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

+ Kiểm tra cửa xả của máy giặt

Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

+ Kiểm tra hệ thống bơm có điện vào không

Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận 11 uy tín

+ Các chuyên gia có lời khuyên đến quý bạn đọc nên vệ sinh định kỳ cho máy giặt của gia đình mình trong quá trình sử dụng. Tuyệt đối không được chạm vào các linh kiện mà không rút dây điện ra khỏi ổ cắm.

+ Trong trường hợp đặc biệt sau khi tham khảo qua bài viết trên mà vẫn không khắc phục được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty. Cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012