sua may giat quan 11

Sửa máy giặt Samsung bị rung chất lượng cao

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt bị rung trong quá trình hoạt động. Có thể do vị trí đặt máy không được bằng phẳng, chông chênh hoặc do trong quá trình mua máy về nhân viên kỷ thuật lắp ráp không đúng dẫn đến hiện tượng rung, lắc. Nếu tình trạng này không sớm sửa chữa sẽ khiến máy giặt bị hư hỏng nặng thêm và chi phí sửa lúc này sẽ cao hơn. sau đây là bài viết của các chuyên viên kỷ thuật chuyên về sửa máy giặt Samsung quận 11 chia sẽ kinh nghiệm quý báu về nguyên nhân vì sao máy giặt bị rung và cách khắc phục sự cố này như thế nào. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

sua-may-giat-samsung-quan-11-chat-luong-cao

Nguyên nhân khiến máy giặt Samsung bị rung

+ Quần áo bị dồn về một góc của máy giặt khiến cho thùng giặt bị mất cân bằn trong quá trình vận hành, do đó, khiến thùng giặt bị va đập vào vỏ thùng giặt, do đó gây nên tiếng ồn và rung lắc lớn.

+ Có vật lạ có trong thùng giặt, khiến trong quá trình giặt diễn ra, vật lạ va chạm vào thùng giặt, khiến gây nên tiếng động lạ.

+ May giặt không được cấp đủ nước, khiến cho quá trình giặt bị thiếu nước, do đó, quần áo bị dạt về một phía, khiến thùng giặt bị nghiêng về một phía, và va chạm với vỏ máy giặt nhiều hơn trong quá trình giặt hoặc vắt với tốc độ cao.

+ Cho quá nhiều quần áo vào máy giặt, khiến cho máy giặt bị giặt quá trọng tải, gây nên tình trạng máy bị mất cân bằng trong quá trình giặt.

+ Các nguyên nhân về mặt kỹ thuật: bao gồm việc mô tơ gặp trục trặc trong quá trình vận hành, dây cu loa bị trùng trong quá trình vận hành, bộ phận giảm sóc bị sự cố trong quá trình vận hành…

+ Máy giặt không được đặt ở vị trí cân bằng, khiến cho trong quá trình vận hành, thùng giặt bị nghiêng, mất cân bằng và gây ra tiếng ồn do quá trình giặt thùng giặt bị va chạm mạnh vào phần vỏ máy giặt

Cách khắc phục máy giặt Samsung bị rung

+ Khi cho quần áo vào máy giặt, cần cho đều quần áo ở tất cả các góc, không nên cho cả vào một vị trí, khiến trong quá trình giặt, quần áo bị dồn về một góc, khiến cho thùng giặt bị lệch về một phía trong quá trình vận hành.

+ Cần sắp xếp quần áp tách rời nhau, và đặt theo cùng một chiều trước khi cho vào máy giặt, tránh tình trạng quần áo vị rối vào nhau, trong quá trình giặt sẽ kết lại thành một khối lượng lớn, và dồn về một góc, khiến cho thùng giặt bị nghiêng

+ Cần kiểm tra thùng giặt và quần áo để tách tất cả những vật lạ như sỏi đá, cục sắt,…không may bị vướng vào quần áo, để thùng máy giặt không bị va chạm với các vật lạ, gây nên tiếng ồn và có thể nhanh bị hỏng hơn.

+ Trước khi cố định để máy giặt ở vị trí nào trong nhà, buộc phải gia cố cho vị trí ấy thật vững trãi trước khi đặt máy giặt (bằng cách đổ bê tông cứng, hoặc kê lên một tấm phản, tấm gỗ cứng…) giúp cho máy giặt luôn trong trạng thái cân bằng khi vận hành

+ Kiểm tra lại lượng quần áo có trong máy giặt. Nếu quá nhiều, thì nên bỏ bớt ra, còn nếu quần áo quá ít, thì chưa nên giặt bởi vừa tốn nước, điện lại khiến mày bị rung lắc mạnh, dẫn đến tình trạng nhanh bị hỏng sau một thời gian vận hành.

+ Kiểm tra xem liệu máy giặt có đang được đặt ở vị trí cân bằng hay không, nếu bề mặt lồi lõm, mất cân bằng, thì điều cần thiết là phải kê lại máy giặt đến nơi có vị trí bằng phẳng.

Liên hệ sửa chữa máy giặt Samsung tại Quận 11

+ Trong trường hợp quý khách gặp khó khăn trong việc sửa chữa hãy nhấc máy gọi ngay cho dịch vụ chúng tôi để nhân viên kỷ thuật qua kiểm tra, khắc phục các lỗi trên thiết bị một cách nhanh chóng.

+ Cam kết báo đúng giá theo quy định của công ty, gián tem bảo hành sau khi sửa chữa.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao,chuyên sửa máy giặt Quận 11, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo đảm bảo sẽ làm hài lòng, thoải mãn khách hàng.

+ Giá cả bình dân, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất vui khi được làm việc với quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012