sua may giat quan 11

Máy giặt xả nước liên tục cách khắc phục như thế nào?

Ngoài những mặt ưu điểm của máy giặt còn có một số nhược điểm xảy ra trong quá trình sử dụng. Theo thời gian thiết bị sẽ phát sinh một số lỗi mà người sử dụng không lường trước được như hiện tượng xả nước liên tục làm trì hoãn chu kỳ giặt khi máy đang hoạt động và quần áo không được giặt sạch. Vậy cách khắc phục ra sao mời quý bạn đọc cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận 11 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-13

Các nguyên nhân khiến máy giặt cấp nước liên tục

+ Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được.

+ Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.

+ Đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật.

+ Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

+ Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt xả nước liên tục uy tín

+ Qua bài viết này nếu quý khách không rõ về vấn đề gì hay cần sự hỗ trợ vui lọng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và xử lý kịp thời. Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Chuyên sửa máy giặt trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

+ Các chuyên gia có lời khuyên đến các bạn nên vệ sinh thường xuyên máy giặt van nước và kiểm tra van cao xu. Đảm bảo nguồn nước cấp tới máy giặt không có căn bẩn, sử dụng tấm lọc nước để lọc trước khi nước vào máy giặt.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012