sua may giat quan 11

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Toshiba không lên nguồn

Máy giặt sau một quá trình sử dụng sẽ xuất hiện một số hư hỏng như máy giặt không vào điện, máy giặt bị chảy nước, máy giặt không lên nguồn…khi gặp phải những hiện tượng này bạn khoan vội gọi thợ kỷ thuật tới kiểm tra mà trước hết bạn nên tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào, nhằm để tránh tình trạng khi khách hàng không rành hiểu biết nhiều về thiết bị rất dễ bị thợ kỷ thuật không uy tín bày vẽ, chặt chém. Và hôm nay các chuyên gia chuyên sửa máy giặt Quận 11 xin chia sẽ đến quý bạn đọc chủ đề nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Toshiba không lên nguồn.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-37

Nguyên nhân làm cho máy giặt Toshiba không lên nguồn

Có 3 nguyên nhân chính khiến cho máy giặt Toshiba không lên nguồn

+ Máy giặt bị hỏng bo mạch.

+ Máy giặt bị đứt dây nguồn.

+ Do máy giặt đặt ở các vị trí như nhà tắm hoạc là vi tri ẩm thấp làm cho bo mạch điều khiển của máy giặt bị oxy hóa dẫn đến bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng.

Cách xử lý máy giặt Toshiba không lên nguồn

+ Kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

+ Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không. Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp này.

+ Sợi dây điện có bị chuột, gián hay bị hư hỏng dây điện. Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

+ Máy đang hoạt động mà mở cửa nắp quá 5 phút thì bộ phận cảm ứng sẽ nhận tín hiệu tắt nguồn điện cấp vào máy.

+ Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt. Có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển.

Liên hệ dịch vụ sửa máy gặt Quận 11

+ Các chuyên gia có lời khuyên đến quý bạn đọc nếu sửa chữa cần lưu ý đến một vài điều sau khi tự sửa nguồn điện cần phải tắt cầu dao. Chọn vị trí tránh xa trẻ nhỏ. Không để trẻ tiếp xúc với máy giặt, để tránh những tai nạn xảy ra. Khi thay dây nguồn máy giặt cần mua loại gần giống. Nếu có thể thì sử dụng loại có 3 chấu (chống giựt).

+ Những trường hợp do nguồn điện mà không thể tự thay thế thì nên liên hệ với thợ điện để bảo đảm an toàn. Khi kiểm tra tất cả những trường hợp trên mà máy giặt vẫn không hoạt động tốt thì thường vấn đề này sẽ liên quan đến Board mạch của máy. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt Quận 11 đến kiểm tra chính xác và sửa chữa kịp thời.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012