sua may giat quan 11

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Sanyo không vào điện

Sau một thời gian hoạt động máy giặt mang thương hiệu Sanyo thường xuất hiện một số hư hỏng mà chúng ta không thể lường trước được. Lỗi xảy ra phổ biến thường xuyên nhất là không vào điện. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt không vào điện. Cho dù bất kỳ nguyên nhân nào đi nữa chúng ta cũng phải tìm hiểu kỹ càng trước khi gọi thợ kỷ thuật hay trung tâm sửa chữa. Chính vì vậy hôm nay các chuyên viên kỷ thuật chuyên sửa máy giặt Quận 11 xin chỉ dẫn đến các bạn một vài cách sửa máy giặt không vào điện. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-1

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH SỬA MÁY GIẶT SANYO KHÔNG VÀO ĐIỆN

+ Kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

+ Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không. Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp này.

+ Sợi dây điện có bị chuột, gián hay bị hư hỏng dây điện. Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

+ Máy đang hoạt động mà mở cửa nắp quá 5 phút thì bộ phận cảm ứng sẽ nhận tín hiệu tắt nguồn điện cấp vào máy.

+ Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt. Có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển.

CHÚ Ý QUAN TRỌNG KHI SỬA MÁY GIẶT SANYO KHÔNG VÀO ĐIỆN

+ Khi thay dây nguồn máy giặt cần mua loại gần giống. Nếu có thể thì sử dụng loại có 3 chấu (chống giựt). Khi tự sửa nguồn điện cần phải tắt cầu dao. Chọn vị trí tránh xa trẻ nhỏ. Không để trẻ tiếp xúc với máy giặt, để tránh những tai nạn xảy ra.

+ Khi kiểm tra tất cả những trường hợp trên mà máy giặt vẫn không hoạt động tốt thì thường vấn đề này sẽ liên quan đến Board mạch của máy. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại trung tâm điện lạnh Dila đến kiểm tra chính xác. Những trường hợp do nguồn điện mà không thể tự thay thế thì nên liên hệ với thợ kỷ thật để bảo đảm an toàn.

+ Đối với tất cả những thao tác sửa chữa liên quan đến nguồn điện, quý khách hàng vui lòng thực hiện việc sửa chữa phải đảm bảo an toàn bằng cách ngắt nguồn điện chính, và dùng bút thử điện trước khi rờ hoặc chạm vào các khu vực có thể rò rỉ điện, gây nguy hiểm đến tính mạng. Trường hợp quý khách không rõ về vấn đề gì hay có nhu cầu sửa chữa vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên tư vấn miễn phí và khắc phục triệt để nhé.

Rất hân hạnh khi được làm việc với quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012