sua may giat quan 11

Máy giặt không vắt cách xử lý nhanh chóng

Hằng ngày công ty chúng tôi nhận được nhiều cuộc điện thoại, email từ khách hàng gọi đến và gửi về đều cùng một nội dung và câu hỏi là máy giặt không vắt cách xử lý như thế nào. Thật ra có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy giặt không vắt được. Có thể do tắc nghẽn đường ống hoặc do bơm làm cho thiết bị không vắt. Để đi sâu vào vấn đề dich vụ chuyên sửa máy giặt Quận 11 xin chia sẽ đến quý bạn đọc một vài cách xử lý nhanh chóng tại nhà.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-10

Cách khắc phục máy giặt không vắt

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả, vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

+ Máy giặt không xả nước nếu không có nước chảy vào. Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

+ Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

+ Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận 11 uy tín

+ Sau khi quý khách tham khảo các cách trên vẫn chưa làm cho máy giặt xả hoặc vắt đã đến lúc gọi thợ kỷ thuật tới tận nhà kiểm tra và sửa chữa cho mình. Nếu cần hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn kỹ hơn và khắc phục triệt để.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012