sua may giat quan 11

Sửa máy giặt Lg không mở được cửa chuyên nghiệp

Hiện tượng không mở được cửa thường xảy ra trên máy giặt lồng ngang. Có thể do công tắc cửa không hoạt động hoặc bị hư hỏng dẫn đến tình trạng máy giặt không mở được cửa. Đây là những nguyên nhân thuộc về cốt lõi bên trong máy giặt bạn không nên tự tay sửa chữa khi không rành về chuyên môn điện lạnh. Trong trường hợp này bạn vui lòng gọi cho dịch vụ chuyên sửa máy giặt Lg tại Quận 11 qua số máy: 028.2217.5555 & 028.6670.4444 để các kỷ thuật viên đến tận nhà kiểm tra, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Là công ty đứng đầu trên thị trường điện lạnh. Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo qua các trường lớp đại học có tiếng tại TPHCM, và thử nghiệp vụ chuyên môn trước khi nhận vào công ty làm việc. Quý khách có thể yên tâm, tin cậy khi sử dụng dịch vụ của công ty. Bài viết sau đây được các chuyên gia kỷ thuật chia sẽ kinh nghiệm về nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Lg không mở được cửa. Mời các bạn tìm hiểu nhé!

sua-may-giat-lg-khong-mo-dduoc-cua-quan-11-chuyen-nghiep

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Lg không mở được cửa

+ Đôi khi sau khi kết thúc chu kỳ giặt, để cánh cửa được thiết bị kích hoạt chế độ mở phải tốn từ 1 đến 2 phút. Nếu cửa máy giặt không thể mở sau khi máy giặt đã giặt xong, có thể do công tắc cửa máy giặt bị hư hỏng.

+ Công tắc cửa máy giặt được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra. Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Lg tại Quận 11

Nếu máy giặt quý khách gặp phải trường hợp không mở được cửa vui lòng gọi cho dịch vụ chúng tôi để các nhân viên kỷ thuật qua kiểm tra, khắc phục triệt để cho thiết bị của mình.

Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, dán tem bảo hành dài hạn, và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa máy giặt Quận 11 nhiệt tình, chu đáo, giải đáp những thắc mắc khách hàng không hiểu rõ.

Giá cả phải chăng, thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng. Làm việc 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012