sua may giat quan 11

Dịch vụ sửa máy giặt Lg không vắt không xả nước

Triệu chứng máy giặt Lg không vắt cũng như lỗi không xả nước thường xảy ra trên các dòng máy giặt. khi thiết bị của gia đình bạn mắc phải những lõi này phải nhanh chóng khắc phục. Nếu để kéo dài sẽ làm chiếc máy ngày càng nặng thêm. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt không xả nước có thể do thói quen sử dụng máy hằng ngày không đúng cách của chúng ta hoặc do hư hỏng một số bộ phận liên quan đến máy giặt. Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra sơ qua thiết bị của mình và gọi cho bộ phận kỷ thuật chuyên sửa máy giặt Lg tại Quận 11 để được kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

dich-vu-sua-may-giat-lg-khong-vat-khong-xa-nuoc-tai-quan-11

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Lg không vắt

+ Máy giặt LG không xả nước nếu không có nước chảy vào. Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

+ Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả, vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

+ Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

+ Nếu tất cả các bước trên vẫn chưa làm cho máy giặt xả hoặc vắt thì đã đến lúc bạn cần gọi thợ sửa chuyên nghiệp. Hãy sử dụng dụng cụ để lắp tấm linh kiện bạn đã tháo ra ở lưng máy và đẩy máy giặt vào chỗ cũ.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt Lg tại Quận 11

+ Trong quá trình tìm hiểu những nguyên nhân trên bạn vẫn chưa khắc phục được vui lòng liên hệ cho dịch vụ công ty để các chuyên gia kỷ thuật tới tận nhà kiểm tra, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, chuyên sửa máy giặt tại Quận 11, nhiều kinh nghiệm, đã xử lý nhiều sự cố sẽ mang lại sự hài lòng, thỏa mãn cho khách hàng.

+ Công ty có nhiều chi nhánh tại TPHCM sẽ có mặt hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.

+ Sửa chữa đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng. Xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Nhân viên làm việc nhiệt tình, không ngại khó, ngại xa

Uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012