sua may giat quan 11

Đơn vi sửa máy giặt Lg bị rung uy tín

Trên thị trường có rất nhiều loại thương hiệu máy giặt. Nhưng để chọn cho gia đình mình một chiếc máy giá cả phải chăng, chất lượng tốt, nhiều chức năng, độ bền cao đâu phải dễ. Mặt khác khi chúng ta đã lựa chọn được rồi nhưng theo thời gian máy giặt phát sinh một số lõi như: máy giặt bị rung, bị liệt bàn phím, bị rò rỉ điện…Trong trường hợp này bạn nên nhanh chóng khắc phục, sửa chữa tránh tình trạng để máy ngày một nặng thêm và lúc này chi phí sửa rất cao. Sau đây là bài viết được các chuyên gia kỷ thuật chuyên về sửa máy giặt Lg tại Quận 11 chia sẽ kinh nghiệm quý báu về nguyên nhân vì sao máy giặt Lg bị rung và cách khắc phục tình trạng này như thế nào. Mời các bạn tìm hiểu kỹ để có phương pháp khắc phục triệt để nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

don-vi-sua-may-giat-bi-rung-quan-11-uy0tin

Các nguyên nhân khiến máy giặt Lg bị rung

+ Bộ phận giảm sóc: thông thường mỗi máy giặt có 4 bộ phận giảm sóc được thiết kế dạng lò so, ống lò xo là ống nhựa cứng hoặc thép. Nếu một trong 4 ống giảm sóc bị sự cố không hoạt động sẽ làm máy giặt bị lệch tâm, trục máy bị vênh. Đây là nguyên nhân chính làm máy bị rung khi giặt.

+ Mô tơ có tác dụng điều khiển trục quay của lồng máy, nếu mô tơ hoạt động không đúng định mức hoặc mô tơ gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng tới chu trình quay của lồng giặt, đây cũng là một nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt bị rung. Một nguyên nhân khác tuy nhỏ nhưng cũng đáng lưu tâm là dây culoa, dây culoa bị trùng sẽ làm giảm hiệu suất của động cơ truyền cho lồng giặt, lồng sẽ bị rung.

+ Các thiết bị tăng tải trọng, thông thường được cấu tạo từ các loại vật liệu như bê tông nhằm giảm chấn (chống rung cho máy khi hoạt động). Các thiết bị này nếu được lắp ráp không đúng, sai lệch sẽ làm máy bị rung rất nặng kể từ khi mua. Lỗi này là do nhà sản xuất.

+ Trục lồng máy giặt: đây là bộ phận khi bị sự cố hay hoạt động gián đoạn sẽ làm máy giặt rung nặng nhất. Trục máy giặt được thiết kế rất đồng tâm, đảm bảo khả năng quay của lồng, tuy nhiên do một số nguyên nhân như việc vận chuyển hay sử dụng máy giặt sai cách sẽ làm trục máy bị vênh, cong dẫn đến hiện tượng máy bị rung rất mạnh khi hoạt động đặc biệt là quá trình vắt.

+ Do địa hình, vị trí đặt máy không bằng phẳng bị chông chênh dẫn đến máy giặt bị rung.

Phương pháp khắc phục hiện tượng rung lắc ở máy giặt Lg

+ Khi mua máy giặt quý khách yêu cầu nhân viên kỷ thuật cho chạy thử máy trước khi đưa về nhà lắp ráp. Và trong quá trình lắp ráp bạn phải nhắc nhở nhân viên kỷ thuật ráp đúng các bộ phận khớp với nhau nếu không dẫn đến hiện tượng rung trong khi máy giặt hoạt động.

+ Nên đặt máy giặt ở những vị trí bằng phẳng, khô ráo tránh ẩm ướt. Đảm bảo các chân đế máy giặt được kê cân bằng, tránh tình trạng bên cao, bên thấp.

+ Đối với các trường hợp mà nguyên nhân là do các thiết bị cấu tạo của máy giặt bị hỏng ,chuyên viên kỷ thuật chuyên sửa máy giặt tại Quận 11 khuyên cáo quý khách hàng nên tạm ngừng hoạt động của máy và gọi ngay dịch vụ sửa chữa để được tư vấn, hỗ trợ. Quý khách không nên tự tháo lắp máy giặt để các kỹ thuật viên tiện thao tác trong quá trình sửa chữa.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Lg tại Quận 11

+ Khi máy giặt của bạn gặp phải những hư hỏng phức tạp trên vui lòng gọi cho dịch vụ chúng tôi để các nhân viên kỷ thuật qua kiểm tra, sửa chữa các lỗi trên thiết bị một các nhanh chóng.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyện nghiệp đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái cho khách hàng.

+ Giá cả phải chăng, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Nhân viên chăm sóc khác hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những vướng bận của khách hàng nếu chưa rõ về vấn đề gì.

Rất vui khi được làm việc với quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012