sua may giat quan 11

Cách sửa máy giặt không cấp nước đúng chuyên môn kỷ thuật

Máy giặt không cấp nước là lỗi phổ biến thường xuyên xảy ra nhất trên thiết bị. Có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng này có thể do chúng ta quên mở van nước, lưới lọc nước bụi bẫn, nước quá yếu hay dây dẫn nước bị gấp khúc…Bạn xử lý như thế nào cho trường hợp này. không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm đâu xa đã có dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận 11 của chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc cách sửa máy giặt không cấp nước qua bài viết sau đây.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Một số triệu chứng khi máy giặt không cấp nước

+ Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức nước thông thường.

+ Không cấp nước kể từ khi nhấn khởi động.

+ Không cấp đủ nước sau 8 phút lúc nhấn khởi động.

Hướng dẫn cách sửa máy giặt không cấp nước

+ Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại. Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không. Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt.

+ Công tắt cảm biến lực nước bị hỏng, trong trường hợp này chỉ cần sửa chữa hoặc thay thể là máy giặt có thể hoạt động trở lại. Áp lực nước không đủ mạnh, nhiều trường hợp khách hàng bồn nước và máy giặt cùng chung trên sân thượng nên áp lực nước không đủ mạnh để đủ nước cho máy giặt hoạt động. Khắc phục bằng cách sử dụng máy giặt có bơm phụ hoặc đặt máy ở nơi tốt hơn.

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

+ Hoặc bạn mở cái van cấp nước của ra ,nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. nếu không được thì thay van mới. Trong trường hợp tất cả các cách trên đều không có hiệu quả thì bạn có thể nghỉ đến nguyên nhân xấu nhất là hỏng board khiển. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn sửa chữa.

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận 11 chuyên nghiệp

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách khắc phục triệt để cho thiết bị của mình. Trong trường hợp quý khách gặp khó khăn hay cần sự trợ giúp vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và khắc phục một cách triệt để.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012