sua may giat quan 11

Hướng dẫn cách sửa máy giặt bị trào bọt

Hiện tượng máy giặt bị trào bọt xà phòng ra ngoài đa số xảy ra trên máy giặt cửa ngang. Đây là một trong những lỗi phức tạp cần có thợ kỷ thuật kiểm tra, sửa chữa. Bởi các bạn không rành về chuyên môn rất khó sửa chữa và có thể làm máy giặt hư hỏng nặng thêm. Do đó hôm nay dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận 11 xin chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết hướng dẫn cách sửa máy giặt bị trào bọt. Mời các bạn cùng tham khảo để bổ sung thêm kiến thức cho mình và tránh được những trường hợp xấu khi không rành về thông tin dễ bị kỷ thuật bày vẽ ra.

028.6670.4444 & 028.2217.5555

may-giat-53

Nguyên nhân làm cho máy giặt bị trào xà phòng

+ Người tiêu dùng thường nghĩ cho nhiều bột giặt vào máy để đảm bảo quần áo được sạch. Tuy nhiên, điều này khiến cho số lượng bọt được tạo thành quá nhiều, khiến bọt trào ra phía ngoài lồng giặt.

+ Thói quen sử dụng là nguyên nhân đầu tiên khiến máy giặt nhà bạn bị trào bọt ra ngoài. Đa số người tiêu dùng máy giặt thường có thói quen sử dụng bột giặt tay thay cho bột giặt máy. Ảnh hưởng từ số lượng bọt được tạo thành quá nhiều của loại bột giặt tay sẽ làm ẩm môi trường bên trong máy và khiến bọt tràn ra ngoài lồng giặt tràn vào mô tơ, mạch điều khiển nặng hơn có thể khiến cho máy giặt bị hư hỏng.

Cách khắc phục máy giặt bị trào bọt

+ Trong quá trình sử dụng nên chọn đúng loại bột giặt cho máy giặt cửa ngang hoặc lồng đứng, cho một lượng bột giặt vừa phải với lượng nước và lượng quần áo cần giặt. Không nên đặt máy giặt ở chỗ ẩm thấp, đặc biệt trong nhà tắm, bởi độ ẩm cao dễ làm nghẽn mạch hoặc hỏng Board mạch điều khiển. Nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy xịt thuốc chống gián, chống chuột vào gầm máy. Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt, vệ sinh đường ống xả và bơm nước bị cặn, rác bẩn cản lại.

+ Để giải quyết hiện tượng này, trước tiên bạn hãy tắt máy giặt và để chờ xà phòng tan hết, sau đó bật lại, chọn chế độ giặt không vắt. Khi máy dừng lại hãy nhấn nút xả để làm sạch nước trong máy giặt. Lấy hết quần áo ra và lặp lại chu trình đó. Việc quay máy với nước khi không có quần áo giặt và xả sạch sẽ có tác dụng như việc rửa máy để làm sạch hết xà phòng thừa và cặn xà phòng còn trong lồng giặt và trong ngăn đựng bột giặt.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận 11 uy tín

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách khắc phục nhanh chóng cho thiết bị của mình. Trường hợp quý khách gặp khó khăn hay thắc mắc về vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên tư vấn miễn phí và tới tận nhà sửa chữa một cách triệt để.

+ Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phuc vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012